ArtDay.bg – Þögull þokki rósarinnar í svörtu

Metanoa Rósin lærir eitthvað á hverjum degi með því að hafa samskipti við aðdáendur sína – „Það verður að sýna dökkum blómum aðdáun.“ – var hluti af hvetjandi ritgerð eftir Emanuela Evtimova, 24 ára frá Sofia, Búlgaríu í hluta ArtDay.bg „Þú ert Höfundurinn“.

Við viljum deila skilaboðum hennar með ykkur öllum:

„Hversu mikið hefur náttúran að bjóða okkur. Hún er örlát, allt er sýnilegt. Dökk litbrigði eru sjaldgæf, sem gerir þau minnisstæð. Ástríða er svört, rautt getur ekki alltaf lýst henni eins vel. Það er varla neytt eins elskandi og svört rós.

Hún þekkir enga sorg. Hún stendur langt frá örvæntingu. Það ómögulega verður mögulegt með henni, sama hverjar aðstæðurnar eru sem gætu búið til stress milli pars. Ef svarta rósin er viðhaldið, þá er svarta rósin trúr elskhugi. Maður getur alltaf treyst henni. Hún er alltaf til staðar fyrir þig og það er engin hindrun sem lætur hana missa sinn guðdómlega ilm.

Í garðinum er hún drottning. Hirðmenn hennar hneigja sig alltaf fyrir henni. Máttur hennar orðinn sterkari með tímanum, og tilraun hennar til þess að elska og vera elskuð er náttúrulegur eiginleiki hennar dökka eðlis. Áhersla sem allt annað í heiminum snýst í kringum.
…“

Alla grein ArtDay.bg er hægt að finna hér

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Panta Núna