Í fókus nýja veftímaritsins Web Stage – Sögur um ást og vín

METANOA rósin var enn einu sinni viðurkennd af einum af mörgum aðdáendum sínum – „Ástin milli Rósa og Víns — Svart og Rautt eftir Metanoa de la Rose. Stendal myndi hafa prófað það…

Þetta er fyrirsögn greinarinnar í Web Stage um Metanoa rósina.

Metanoa ákvað að velja ástríðufulla samsetningu – rautt vín og svört rós saman í sérstakri nýrri vörulínu „SVART og RAUTT“. Ást er Svört Rós, og vínið er Syrah & Merlo 2013, búið til af einum besta vínsérfræðingi heims – Frakkanum Michel Rolland.“ – skrifað í Web Stage.

Ást, list og meistaraverk skrifuð af ástríðu – þetta er grunnur þessa fallega nýja setts frá Metanoa, sem inniheldur svarta-og-rauða samsetningu, vín og rós. Og ef þú ert að leita af nýtískulegri og algerlega listrænni leið til þess að tjá tilfinningar þínar, erum við viss um að það væri erfitt fyrir þig að finna eitthvað sem er eins viðeigandi og „Svart og Rautt“!

Öll ritgerðin eftir Web Stage í rauðu og svörtu, er hægt að lesa hér

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Panta Núna